สมัครดีนี่ ลงทะเบียนรับของฟรี ดีนี่ ทำยังไงอยากได้บ้าง

สมัครรับของฟรี แม่ๆ ที่ลงทะเบียนแล้วได้อะไรบ้างค่ะ ของดีนี่ทำยังไง แล้วสมัครของอะไรได้อีกบ้างคะ

เเอนมัม,เอส26,ดูเม้ก,ตราหมี,ดีนี่,เมอรี่เบบี้เลิฟ,มามี้โพโค

4y trước

มามีโปโกะลงจากไหนค่ะ ขอลิ้งค์หน่อยค่ะ

ลงทะเบียนที่ไหนของอะไรคะไม่เห็นรู้เรื่องเลยค่ะ

แอดไลน์ของดีนี่ค่ะ @Dneethailand แล้วเข้าไปลงทะเบียนค่ะ

มีกระเป๋า คู่มือคุณแม่ แล้วก็พวกนมขนาดทดลองค่า

ได้ตุ๊กตา+กระเป๋า+คู่มือ +นมทดลองค่ะ

ดี่นี้แอดไลน์ dneethailand ค่ัะแล้วลงทะเบียน

ต้องทำยังไงบ้างคะ จะลงให้น้องสาวค่ะ

บ้านนี้ได้กระเป๋ากับนมตาหมีจร้าาา😊

ได้แพมเพิสได้นมได้ครีมทาหน้าค่ะ

ได้ดีนี่2ชุด บีเพนเธน1 แอนมัม1ค่ะ