สมัครดีนี่ ลงทะเบียนรับของฟรี ดีนี่ ทำยังไงอยากได้บ้าง

สมัครรับของฟรี แม่ๆ ที่ลงทะเบียนแล้วได้อะไรบ้างค่ะ ของดีนี่ทำยังไง แล้วสมัครของอะไรได้อีกบ้างคะ

ได้คู่มือ นมทดลองของแอนมัม ดูมัม เอนฟามามา ตุ๊กตานกฮูก น้ำยาซักผ้าดีนี่ทดลองพร้อมกระเป๋ากับผ้ากันเปื้อน บีแพนเทนขนาดทดลอง ส่วนนมของเนสเล่ลงทะเบียนไปตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

แอนมัม= นม,ดูแมก= คู่มือการดูแลลูกต่างๆ นมชง ,บีบี้เลิฟ=แพมเพิส กระเป๋า , มามี้ =กระเป๋า แพมเพิส ,ฮักกี้=แพมเพิส, s-mom =คู่มือการดูแลตอนตั้งครรภ์-หลังคลอด

3y trước

เราได้เยอะมากค่พ

ได้กระเป๋า S-mom ได้แพมเพิส ฮังกี้ ได้บีเพนเทน ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยลงของลูกคนแรกกับคนที่สอง ได้เยอะกว่านี้ท้องสามลงไปเยอะแต่ได้มา 3 อย่างค่ะ

อันนี้เลยจ้า มีหลายแบรนด์ให้ลงทะเบียนรับของฟรี https://th.theasianparent.com/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5-%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87

ได้แพมเพิส กระเป๋า ผ้าคลุมให้นม คู่มือแม่ลูก น้ำยาอาน้ำแป้งเนื้อโลชั่นดีนี่ บีแพนเทน นมบำรุงครรภ์

4y trước

พิมไปในกูเกิ้ลเลยจ้าแม่ๆลงทะเบียนรับของฟรีคนท้องมีให้ลงเยอะเลยค่ะ

ได้ผ้าคลุมให้นม2 ผืน นมตราหมีสีชมพู บีแพนเทนทาแก้ผื่น นอกนั้นรอสามชาติก็ยังไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ได้กระเป๋า นมหมี ผ้าคลุมให้นม คู่มือการเลี้ยงลูก ที่เหลือเงียบกริบ😂

5y trước

Hi-family club ค่ะแม่

บ้านนี้ลงไปแค่อย่างเดียวค่ะ ได้กระเป๋ากับนมมา ของตราหมี

เข้ากูเกิ้ลค่ะพิมว่าลงทะเบียนรับของคนท้อง มีหลายเว็บ