38+3 ลูกสะอึก เป็นยังไงรู้สึกยังไง

แม่ๆรู้ไหมคะ ว่าลูกสะอึกเป็นแบบไหน หรือรู้สึกยังไง ตุบๆๆหรือเปล่า

เหมือนเราสะอึกเลยคะ แต่อยู่ที่ท้องเราบางวัน 2-3 ครั้ง ครั้งล่ะ 5 นาที แรกเราตกใจนะคะ กลัวว่านานผิดปกติ พอหาข้อมูลเลยวางใจขึ้น

บ้านนี้น้ำสะอึกบ่อยมาก วันละ3-4รอบ ก็เหมือนเราสะอึกนั่นแหละ เป็นจังหวะๆหลายๆครั้ง

ใช่ค่ะเเม่.. ลูกสะอึกก็จะตุ๊บๆรัวๆเลยค่ะ! ปกตินะคะ เป็นการฝึกหายใจของน้อง

11mo trước

ค่ะขอบคุนนะคะ 🥰

ยิ่งเวลาดื่มน้ำทานอาหารเข้าไป หรือพลิกตัว ลูกสะอึกรัวเลยค่ะ 😂

ลูกสะอึกจะรู้สึกตุบๆเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะแม่☺️

ใช่ค่ะ​ พอจับท้องจะรู้สึกตุ้บๆเป็นจังหวะ

11mo trước

จอบคุนนะคะ🥰

ใช่ค่ะ จะรู้สึกตุบๆ เป็นจังหวะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใช่ค่ะท้องจะตุกนานหน่อย