ตื่นเต้นมากค่ะ😍

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้17w6dตื่นเต้นอยากรู้เพศแร้ว

ท้องแรกรู้เพศตอน 20 วีคแบบ 70% รู้แบบชัวร์ๆ ตอน 28 วีค ท้องสองรู้เพศแบบชัวร์ๆ ตอน 14 วีค ค่ะ

เหมือนกันค่ะ จะเจาะเลือดตรวจโครโมโซม สิ้นเดือนนี้ ลุ้นมากเลย พ่อเขาอยากได้ ช

16+2 คุณหมอซาวเจอแล้ว เพศหญิงค่ะ แต่ไม่100% คาดว่าน่าจะ ☺️

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

รู้เพศตอน 12 w ตรวจดาวน์แบบนิฟตี้ค่ะ

รู้ตอน 15wค่ะ ตรวจโครโมโซม

รู้เพศตอน 17 week ตรวจ Nifty ค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ตอน13 wค่ะ

20wเห็นเพศชัดเจนเลยค่ะ

5เดือนค่ะ เห็นชัดมากก