มาแชร์บอกเพศน้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ🤗

แม่ๆรู้เพศลูกกันยังค่ะ แล้วได้ หญิง หรือ ชาย คะแม่ๆ บอกกันหน่อยแล้วแม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้าง❓ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ 🤗🤗

ลูกสาวค่า ไม่ชอบของหวาน กินเมนูเส้น ไม่ชอบกินข้าว ชอบผลไม้ของเปรี้ยว