แม่ๆบ้านไหนหมอซาวเพศลูก ผิดบ้างค่ะ

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่wค่ะ หมอบอกผิดพลาดเยอะมั่ยค่ะ บ้านนี้หมอซาวน้องตอน16w ว่าน้องเป็นผู้หญิง แม่ดีจัยมากเพราะแม่อยากได้ ผู้หญิง แต่มีหลายคนบอกว่าหมอชอบดูผิด เดือนหน้าซาวอีกจู๋อาจโผ่ 🤣🤣

1 Trả lời

เราตรงค่ะ หมอคอนเฟิร์มให้ตอน 6 เดือน

2y trước

แล้วแต่ท่าน้องด้วยค่ะแม่ บางทีนอนหนีบก็ไม่เห็นจู๋