แม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่า มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไหมคะ

คุณพ่ออยากได้ลูกชาย ไปซาวมา 21 week หมอแจ้งว่าน้อนเป็น ผู้หญิง 🤣🤣🤣 แม่แอบหวังให้น้องมีจู๋งอกออกมา 😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่า มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไหมคะ
1 Trả lời

ส่วนบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแต่น้องมีจู๋ค่ะ 🤣 แม่ก็คือเกียมยาพาราแก้ปวดหัวไว้แล้ว 1 ลำรถ