ลูกดิ้น ตอด

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณกี่วีคคะ บ้านนี้17+6แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ🥲#ท้องแรกค่ะ

ตอดตอน17วีคทั้งสามท้องค่ะ แต่จะเบาๆ มาดิ้นแรงๆตอน6เดือนกว่าๆ

ท้องแรก เพิ่งรู้สึกลูกตอดครั้งแรกตอน 18 week 6 day ค่ะ ตอนนี้ 20 week แล้ว

16 วีคจ้า ท้องแรก รู้สึกเบาๆ ส่วนตอนนี้ถีบตลอดเลย 29 วีคแล้วว

บ้านนี้ท้องแรก 15-16วีค รู้สึกแล้วค่ะ ไวมาก และท้องใหญ่มาก

บ้านนี้รู้สึกตอน16วิคค่ะท้องแรก ตอน20วิคยิ่งถีบใหญ่เลย

บ้านนี้ลูกตอดตอน17-18w ดิ้นตอน19-20wเป็นคนหน้าท้องบางมากๆ

18 wk.เริ่มตอดๆยังไม่ชัดเท่าไหร่ 19-20 wk. เริ่มชัดแล้วค่ะ

ท้อง2 ตอนนี้19วีค ดิ้นเก่งมาก ชอบโก้งตัวเล่นนานมาก

ท้องสองแล้วพึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 18 w เองค่ะ

บ้านนี้เกือบจะ 20w รู้สึกตอดหน่อยๆ ท้องแรกจ้า