ลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือว่าตุบๆที่ท้องตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือน ยังไม่รู้สึกหรือว่ารู้สึกแต่ไม่เข้าใจว่าเป็นลูกดิ้นคะ ก็เลยแอบกังวลนิดนึงคะ

22weeks ดิ้นเเล้วรุ้สึกชัดเลย

ของเราดิ้นตอน20 วีคค่า

บ้านนี้ตอดตอน17wค่า

ตอด15 ดิ้น17 จ้าบ้านนี้

4y trước

น้องตอดเป็นแบบประมาณไหนค่ะ ท้องแรกจร้าเลยไม่ค่อยเข้าใจ

รู้สึกตอน15wค่ะ

ของเรา 20w ค่ะ

ประมาณ19wค่ะ

ประมาณ18wค่ะ

,4เดือนค่ะ

16 w ค่ะ