ลูกดิ้น ช่วงดึกๆและเช้าแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

4เดือน ครึ่งแล้วจร้า

ลูกดิ้น ช่วงดึกๆและเช้าแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

4เดือนแค่ตอดๆดิ้นเบา เดี๋ยว6-7เดือนขึ้นไปแม่จะรุ้ว่าการมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องเป้นยังไง บ้านนี้นอนไม่หลับเลย เคลิ้มๆก่ดุกดิกๆอยุ่ในท้องนี่แหละ

7 เดือนแล้ว กลางคืนพิง่วงและปิดไฟนอน จะถึงเวลาแห่งความบันเทิง ดิ้นสะบัดจนหายง่วง

บ้านนี้ ท้องแก่ 8 เดือน ลูกชอบดิ้นตอนเที่ยงๆเหมือนเค้าตื่นนอนเวลานี้ประจำเลย

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงกลางคืนจะดิ้นแรงมากๆ

จะดิ้นหนักตอน6-7เดือนคะ ตอนนี้9เดือนดิ้นเเรงง

เป็นค่ะ คุณแม่ยังสวย ตอนท้องเราโทรมมากๆ😆

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอน 5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ยังตอดๆยุ่เรยขนาดท้องสองนะ

กลางคืนบางวันดิ้นจนไม่ได้นอนค่า 😂