ลูกดิ้น

แม่คะ ลูกในครรภ์แม่ๆดิ้นบ่อยดิ่นแรงกันไหมคะ บ้านนี้ 6เดือน1วีค ยังดิ้นเบาดิ้นเป็นบางเวลาเท่านั้นแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

จนกว่าจะ 28 วีคถือว่าปกติ 28 วีคขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ