ท้องเเรกค่าา

แม่ๆรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆต้องกี่weekคะ แม่บ้านนี้16week เริ่มรู้สึกเเล้ว รึคิดไปเองก็ไม่รู้

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอดครั้งแรกประมาณ 15-16W แต่เบามากไม่บ่อยค่ะ พอมา 17W มารู้สึกว่าน้องตอดบ่อยมากก ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย ท้องแรกเหมือนคนกัน ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องบาง

2y trước

อยากได้คลิปตอนที่ลูกดิ้นเเล้วเเม่ ตื่นเต้นจัง

เริ่มตอดแล้วจ้า บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน17วีคแต่ไม่บ่อย 2วันครั้ง ตอนนี้19วีคกว่าแล้ว ตอดทุกวันเลย

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่