อาการตอด

แม่ๆรู้สึกว่าน้องตอดกันตอนกี่วีคคะ? บ้านนี้ท้องสอง 18w แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ปกติไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน 15w ค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะแม่ จริงๆน้องดิ้นตั้งแต่ 12-13w แล้วค่ะ แค่เราอาจจะยังไม่รู้สึก แม่ลองดูตอน 20w อีกทีค่ะ อาจจะชัดขึ้น