🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

ได้2เดือนค่ะเพราะแพ้ท้องหนักมาก

ตอนประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าค่ะ

ท้องแรก 9 สัปดาห์ ท้องสอง 8 สัปดาห์

ประจำเดือนขาดไป 1 วัน รู้เลยค่ะ 🥰

21สัปดาค่ะ เพราะว่าท้องไม่ออกเลย

ประจำเดือนขาด9วันท้อง7สัปห์ดาคะ

6สัปดาห์ค่ะ รู้ปุ๊บแพ้ท้องทันที

4 สัปดาห์ค่ะ วันที่ปจด.ขาดพอดี👶🏻♥️

4y trước

ชื้อที่ตรวจมาตรวจหรอค่ะ

หลังประจำเดือนไม่มา 7 วันค่ะ 😂

9 สัปดาห์ค่ะ พอรู้ก็ฝากครรภ์เลย