ตั้งครรภ์

แม่ๆรุ้เพศตอนกี่เดือน ค่ะ

3 เดือนก็รู้เลยค่ะ มีเลือดออกแล้วต้องเข้าฉุกเฉิน หมออัลตร้าซาวน์คำแรกที่หมอหลุดมาคือ ผู้ชายนี่นา แล้วก็ไปทำ NIFT ก็คอนเฟิร์มว่าชายค่ะ

16w คะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แล้วแต่จังหวะน้องเปิด/บังคะ 18w บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำก็จะชัวร์เข้าไปอีกคะ

8 เดือน ขนาด 8 เดือนหมอยังบอกไม่แน่ใจ แต่บอกแค่ว่า หน้าจะ ผู้หญิง 80% ไปดู 5 ครั้งแล้ว

6เดือนจร้า อัลตร้าซาวไม่เห็น เจาะน้ำคร่ำรู้ผลเลย😊

เรารู้ตอน7เดือนค่ะ ที่ผ่านมาน้องหุบไว้55

รุวตอน13วีคค้ะ หมอดูจากการตรวจโครโมโซม

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนตรวจนิฟตี้ค่ะแม่

6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เลย

บ้านนี้เห็นตอน 15 สัปดาห์ค่ะ

20 w ขึ้นไปเห็นผลชัดเจนค่ะ