ที่ฝากครรภ์ลาดพร้าว

แม่ๆรบกวน แนะนำที่ฝากครรภ์ แถวลาดพร้าวหน่อยคะ ขอราคาไม่แรงมากนะคะแม่ๆ 🙏

1 Trả lời

ฝากครรภ์ฟรีทุก รพ.= รัฐสิทธิบัตรทองฟรี / ปกส เสียค่าตรวจเลือดและตรวจต่างๆ

1y trước

แล้วแต่ว่าไป รพ.ใหนคะ แต่ละ รพ.ค่าต่างๆไม่เท่ากันคะ ต้องสอบถามทาง รพ.