ฝากครรภ์​

แม่ๆมือใหม่ ฝากครรภ์​ทีีไหนบ้างคะ คชจ.เท่าไหร่ รบกวนแนะนำหน่อยนะค้าาา (อยู่กทม.ค่ะ)​

1 Trả lời

คลินิคค่ะ ครั้งแรกมีพวกค่าเจาะเลือด พ่อแม่ เบ็ดเสร็จ 3000+ ครั้งต่อๆไป ซาว+ยาบำรุง =900บาท/เดือน และตอน 34w นัดทุกๆ 2สัปดาห์ ซาว+บำรุง =800บาทค่ะ ฉีดบาดทะยักเข็มละ 100 บาท (รวม 3เข็ม)