เครื่องตรวจคลื่นหัวใจทารก

แม่ๆมีไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ บ้านนี้สั่งมาจากในLazadaราคาประมาณ700บาท ถ้าลูกไม่ค่อยดิ้นแม่ก็ตรวจเลย เสียงเหมือนม้ากำลังวิ่ง5555+แถมเจลมาให้พร้อม น่าลองใช้ไม่มีผลอันตรายกับลูกในท้องค่ะ

เครื่องตรวจคลื่นหัวใจทารก

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้จนคลอด🤣 ขนาดขอหมอซาวด์ทุกครั้ง

5y trước

ช่ายค่ะ แล้วมาซาวด์เจอว่าสายสะดือพันคอด้วยค่ะ ฟังทุกวันตอนนั้นวันละหลายรอบเลยสุดท้ายน้องก็ดิ้นหลุดมาเอง

เดี่ยวให้พี่สั่งมาใช้ดูค่ะ

5y trước

บ้านนี้ซาวด์ไม่ค่อยบ่อยค่ะ เพราะหมอจะนัด อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน