ขออนุญาติขายต่อค่ะ

ของพี่สาวทางเรามีแล้ว ขอขายต่อ700บาท#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาติขายต่อค่ะ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

เก็บปลายทางไม่ค่ะ

ไกวอัตโนมัติไหมคะ

ขายไปยังค่ะแม่

ขาไปยังคะ

ขายยังคะ

3y trước

ขายแล้วนะคะ แหะฟ