นมกระป๋องตราหมีสีชมพู

แม่ๆมีใครเป็นแบบนี้บ้าง เราอยากกินนมเพื่อบำรุงลูกมากๆ ซื้อแอนมัมมาก็กินไม่ได้ นมตราหมีสีฟ้ามา สีเหลือง สีชมพู ก็กินไม่ได้ พยายามจะกินที่เป็นนมวัวก็กินไม่ได้ อ้วกออกหมดเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ ???

1 Trả lời

นมอะไรก็ได้ค่ะ หรือหาอาหารที่แคลเซียมเยอะมาทานก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏