มีใครกินยาอันนี้แล้วอยากอาเจียนมั้ยคะ

กินแล้วรู้สึกอยากอาเจียน ต้องทำยังไงดีคะ

มีใครกินยาอันนี้แล้วอยากอาเจียนมั้ยคะ
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ ลองมากินช่วงก่อนนอนดู แต่ถ้ายังอยากอาเจียนไม่หายให้ลองบอกหมอ หมอจะพิจารณาเปลี่ยนยาให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ