ฉี่สุดแล้วมีเลือด

แม่ๆมีใครมีอาการนี้บ้างคะ ฉี่ไม่แสบขัด ไม่ปวดท้อง แต่พอฉี่สุดแล้วมีเลือดออกตามมาค่ะ

ฉี่สุดแล้วมีเลือด
1 Trả lời

ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ ออกมาจากทางเดินปัสสาวะ รึว่า ช่องคลอดค่ะ

2t trước

แม่ก็เป็นคะไปหาหมอมามดลูกขยายตัวเลยทำให้เลือดออกคะ แต่ไม่เยอะแบบนี้หาหมอดีกว่านะคะ