ตรวจดาวซิมโดรม

แม่ๆมีใครตรวจดาวซิมโดรมบ้างคะ มีเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม ##ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้องที่สอง ฝากพิเศษรพ.จุฬา ตอนแรกไม่อยากตรวจ เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจ แต่อาจารย์หมอแนะนำให้ตรวจค่ะ ตรวจที่รพ.มีเรท8,XXX กับ 10,XXX เลยหาที่ตรวจเอง ได้มา 8,160 ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% 6เดือนค่ะ รู้ผลใน7วัน ทราบเพศเรียบร้อย

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษกะหมอที่ไม่รับประกันหรือสิทธิ์ต่างๆๆ แต่แม่จะไปตรวจ โรงบาลเพื่อใช่สิทธิบัตรหมอถามวนไปมามากค่ะ แม่อยากตรวจคัดกรองดาวเพื่อความสบายใจค่ะ

เราไปตรวจที่รพ.รัฐ เนื่องจากตอนนี้รัฐมีโครงการตรวจดาวซินโดรมฟรีในหญิงตั้งครรภ์ เลยเสียแค่ค่าอัตราซาวด์ 400 กับค่าบริการทางการแพทย์ 50 ค่ะ

3y trước

เราไปตรวจโรงพยาบาลประจำอำเภอที่อาศัยเลยค่า

ฝากคลีนิก ตรวจดาวน์รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง เสีย30บาท เจาะน้ำคร่ำ 10 มค.รู้ผล 3กพ. โครโมโซมปกติดีทุกคน ผลเสี่ยงจาก 1ใน30 โล่งใจไปหนึ่งค่ะ

3y trước

ไปขอตรวจที รพ.รัฐเองใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้รพ.รัฐตรวจฟรีค่ะแต่ท้องแฝดไม่มีตรวจให้เลยต้องตรวจที่อื่นที่ค่าใช้จ่ายเยอะมาก แม่กังวลเลยค่ะ😪

รพ.รัฐหมอจะนัดตรวจฟรีค่ะบ้านนี้รอไปตรวจ21กพ.นี้ หมอบอกถ้าขอตรวจเองจะเสียเงิน

รพ.รัฐสิทธิบัตรทอง สิทธิ30บาท ตรวจฟรีค่ะ แบบเจาะเลือด 1อาทิตย์รู้ผล

ตรวจแล้วค่ะที่โรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทองตรวจฟรีค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจแร้วค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะร.พรัฐนะค่ะ

3y trước

ตรวจตอนกี่วันค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่เห็นหมอให้ตรวจเลยได้แต่เซ็นใบยินยอมตรวจดาวซินโดรมค่ะ

ตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้เพศเลยตอน13สัปดาห์ จ่ายประมาณ 19,000