ตรวจดาวซิมโดรม

แม่ๆมีใครตรวจดาวซิมโดรมบ้างคะ มีเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหม ##ท้องแรกคะ

ตรวจโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคมฟรีค่ะ

รพ.รัฐ ตรวจฟรีน๊คะ ตรวจ2สัปดาห์รุ้ผล

3y trước

ถ้ามีใบส่งตัวที่เราฝากครรภ์ที่ ร.พ ไป เราจะเสียแค่ 30บาทค่ะ เราไปเจาะน้ำคล่ำเมื่อวันที่21 ม.ค 65ให้ไปฟังผลวันที่10 ก.พ 65 แอบกลัวผลออกมาเหมือนกัน

รพ.มิชขั่นภูเก็ต(เอกชน) ค่าตรวจ5000ค่ะ

ตรวจค่ะ ตรวจกับคลีนิคราคา 19,000 บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ฟรี

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏😊

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 14,000.- ค่ะ

3y trước

ค่าเรามีประกันสังคม ได้เสียไหมคะ

บ้านนี้เสีย30บาทคะ

รพ รัฐ ตรวจฟรีคะ

รัฐตรวจฟรีค่ะ

ค่าตรวจ 11,000 ค่ะ