อยากถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆมีเพศสัมพันธ์ถึงกี่วีคบ้างคะ!!บ้านนี้34+2ยังมีอยู่เลย!!จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี่ก้อเหมือนกันค้ะ 34w1dยังมียุเลย มีตั้งเเต่ช่วงเเรกๆจนถึงตอนนี่ค้ะ

ควรงดค่ะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ