อายุครรภ์ 37 W วันนี้เเล้วค่ะ กำหนดคลอด 9 เมษายน รู้สึกน้ำนมยังไม่เริ่มผลิตเลยค่ะ

แม่ๆมีเคล็ดลับ ให้น้ำนมมาไวๆมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนตอนท้องน้ำนมก็ไม่ไหลค่ะ จะไปไหลอีกทีตอนให้ลูกเข้าเต้าหลังคลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

คลอดแล้ว เอาน้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชม ไม่ตกรอบ 3-7 วันนมมาแน่นอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่