คลอดแล้วทำไมอาการยังเหมือนคนท้อง

แม่ๆมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ คลอดน้องมา4 เดือนแล้วแต่มีอาการเหมือนคนท้องอยู่ไปเอายามาทานก็ยังไม่ดีขึ้น หลังคลอดคุณหมอก็ไม่ให้ใบนัดฉีดยาคุมมาด้วย #ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

1 Trả lời

คุมกำเนิด แม่ต้องเลือกเองค่ะ ปกติจะเริ่มคุมหลังคลอด1เดือน