ลูกในครร

แม่ๆมีอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรบ้างคะ จะคลอดต้นเดือนหน้าแล้ว แต่หมอบอกน้ำหนักลูกแค่2100 กัวลูกจะตัวเล็กค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ🙏

ลูกในครร

ถ้าหากว่าต้องการเพิ่มน้ำหนักให้ทานไข่ค่ะ คุณหมอบอกมานะ มีรุ่นพี่แฟนเขาตั้งครรภ์ได้8เดือน คุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยให้อัดไข่ค่ะ พอไปซาวอีกน้ำหนักน้องในครรภ์ขึ้นดีเลยค่ะ วันละ2-3ฟองก็ได้นะคะ

ตามที่เพื่อนๆแนะะนำเลยค่ะ เรา8เดือนน้ำหนักขึ้น4-4.5กก. น้ำหนักเด็ก1,500แต่หมอบอกตามเกณฑ์ เราเพิ่มโดยแอบกินทุเรียน 555แต่ไม่แนะนำนะไม่รู้คุณแม่เสี่ยงเบาหวานไหม เราไม่เสี่ยง

บ้านนี้กินอะโวคาโด้ ไข่ กล้วย ค่ะ หาได้เมื่อไหร่ก็พยายามกิน ช่วยเรื่องผิวกับน้ำหนักได้ดีเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอด 39 w+4 แล้ว หมอบอกน้องประมาณ 3.3 โลค่ะ กะลังดีกับการคลอดเอง

ไข่ต้ม กล้วย นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ไขมันต่ำค่ะ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงเป็นพิเศษอะไรเลย ทานแค่ของพวกนี้สลับๆกันไป แต่น้องตัวโตจนหมอบอกต้องผ่าเท่านั้นอ่ะค่ะ

กล้วย+นมคะ. ซาวด์ก่อนคลอด1เดือนน้อง2100เหมือนกัน กับไปรีบอัดกล้วยกับนมเลยคะ คลอดตอน38+5w น้ำหนักได้3555g ป้าหมอบอกถ้าคลอดตอน40w น่าจะถึง4000g 😆

น้ำเต้าหู้ แอปเปิ้ล อาหารครบ5หมู่ค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ กล้วยน้ำว้า