ขอดูรูปน้องที่คุนเเม่คลอดก่อนกำหนดน้ำหนักประมาน2100กรัมหน่อยค่ะ

กลัวลุกไม่สมบูรณ์เลย

เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ยค่ะ ดีกว่ามานั่งกลัวแบบนี้ บ้านนี้ คลอด36วีค 4วัน นน. 2010 แรกเกิดค่ะ พอโตมาก้เปนเดกปกติ แข็งแรงมาก ทั้งที่เกิดมาก้ต้องโดนผ่าตัด แต่แม่ไม่เคยมานั่งกลัวให้เสียเวลาค่ะ รุ้ตั้งแต่ตอนอยุ่ในท้องก้ไม่มานั่งจิตตก เอาเวลาไปหาของมีประโยชน์กินเพื่อตัวเองและลูก และตอนลูกอยุ่ รพ ก้เอาเวลามาดูแลตัวเอง ปั้มนมให้ลูกกิน พอได้เลี้ยงลูกมีเวลาก็นั่งหาข้อมูลว่าพัฒนาการเดกเปนยังไง ในแต่ละเดือน

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่