34w6dเคียดมากหลายเรื่อง

แม่ๆมีวิธีไหนไม่ให้ตัวเองเคียดไหมค่ะบ้านนี้เคียดจนร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ จะบังคับตัวเองก้อทำไม่ได้สงสารลูกในท้องมากค่ะกลัวเขาได้รับผลกระทบความเคียดจากเรา

1 Trả lời

ทำใจสบายๆนะคะ คิดถึงลูกเยอะๆ เรายิ่งเครียดยิ่งมีผลกับลูกนะคะแม่