ท้อง8เดือน.34w6d. ปวดตูดปวดสะโพกมากค่ะ

ท้อง8เดือน.34w6d. ปวดตูดปวดสะโพกมากค่ะ. แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ ทำใจให้สบายนะคะ เพราะกว่าจะดีขึ้นก็คือหลังคลอดเลยจ้า พยายามอย่ายืนนาน เปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆ อย่าเดินเยอะ เราเข้าใจเลย บางทีเราไม่ได้เดินเยอะอะไรด้วย แค่เดินไปกินข้าว ปวด้หมือนสะโพกจะหลุดจนต้องหยุดเดิน ยิ่งท้องแกยิ่งเป็นหนัก แล้วกว่าจัหายปวดคือต้องกินพารา นอนเยอะๆไปอีกสองวันเลย เราเป็นหนักมาก แม่สู้ๆนะคะ อีกไม่กี่วัน 😊

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ