ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะทำให้นอนหลับสบายในตอนกลางคืน คือเรานอนไม่หลับเลยค่ะ จะมาหลับอีกทีก็เกือบตี4 ตื่นอีกที7โมงเช้า แล้วก็นอนอีกที8-9โมง จากนั้นหลับยาวเลยค่ะตื่นอีกที3โมงเย็น พยายามหลับตอนกลางคืนแล้วค่ะ แต่ก็หลับไม่ลง ตอนเช้าก็พยายามไม่นอนนะคะ แต่ไม่ได้จริงๆ ทำยังไงดีคะ อยากหลับเป็นปกติบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ต้องปรับเวลานะคะ นอนกลางวันให้น้อยลงค่ะ เพื่อเวลากลางคืนจะได้หลับได้ยาวมากขึ้นค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับ​ ช่วง4เดือน​แรกค่ะ​ ตื่นช่วงตี2-4นอนช่วง6โมงเช้า​ ปกติ​ตื่นตอนลุกมาฉี่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ตอนกลางวันง่วงมาก แต่นอนไม่ได้ อิแม่ต้องทำงาน

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะพยายามหลับเร็วๆ แต่นอนไม่หลับเลยตอนกลางคืน หลับยากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันหลับง่ายมาก กลางคืนนอนไม่หลับตลอดเลย

นึกว่าตัวเองมาโพสค่ะ เหมือนกันเดี๊ยะเลย ไม่รู้ทำไงดี 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะตื่นอีกทีคือเย็นเลยกลางคืนก็นอนไม่ได้

24week แล้วค่ะ เดินมากก็ไม่ได้ค่ะ มันจะเป็นรอยช้ำๆตามขา