กระตุ้นลูกดิ้น

แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกดิ้นบ่อยๆบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ต้องกระตุ้นเลยค่ะ น้องดิ้นไห้รู้ตลอด เเค่คอยสังเกตุเอา โชคดีมากเลยค่ะ

น้องชอบดิ้นแรงช่วงตี4ทุกวันค่ะดิ้นทั้งวันเห็นได้ชัดเลยค่ะ

4y trước

คงจะใช้ค่ะ

กินน้ำเย็นหลังกินข้าวอิ่มๆน้องดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้

4y trước

เหมือนกันค่ะ

เห็นพ่อชอบเอาไฟฉายส่อง ส่องทีไรน้องดิ้นตลอดเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่ชอบไฟฉายเลย

บ้านนี้สังเกต เวลากินน้ำแข็ง น้ำหวาน ลูกดิ้นดีค่ะ

4y trước

กำหนดคลอด มกราคม 2564 ค่ะ ตอนนี้ 36w 😊😊😊

เปิดเพลงพัฒนาสมองเด็กกินของหวานของเย็น

4y trước

น้องชอบฟังเพลง

อ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำใจให้ผ่อนคลาย

กินนำเย็นๆ​ รึของหวานค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ขอบคุณมากค่ะแม่❤

กินน้ำเย็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤