ถ่ายยากมาก

แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ถ่ายง่ายๆถ่ายสะดวกบ้างคะกินทุกอย่างแล้วไม่ดีขึ้น4-5วันถ่ายครั้งแถมมีเลือดออกด้วยกลุ้มใจมากท้องได้22w4dแล้วจ้า

บ้านนี่วันเดียวไม่ถ่ายก้อึดอัดแย่แล้วค่ะ ลองกินโยเกิร์ตผสมนมเปรี้ยว รึไม่ก้นมเปรี้ยวผสมมะนาวตอนตื่นนอนแล้วดื่มน้ำอุ่นตามดูนะคะ อีกวิธี ดื่มสก๊อตเพียวเร่พรุนก่อนนอน ดื่มน้ำตามอีก1แก้วค่ะ

ลองกินกระเจี๊ยบเขียวดูน่ะคะแม่บ้านนี้ เมื่อก่อน3-4วันค่อยถ่ายตั้งแต่คุมอาหารเรื่องเบาหวานหันมากินกระเจี๊ยบเขียวถ่ายง่ายมากค่ะตื่นมาตอนเช้าคือถ่ายเลย แม่ลองดูน่ะค่ะ

ลองทานลูกพรุน กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ล มะละกอสุก มะขาม เม็ดแมงลักดูนะคะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะลองทุกอย่างจริงๆ ไม่ดีขึ้นเลย กัดฟันแล้วค่ะบ้านนี้ 😔😔😔😔

พึ้งดีขึ้น พยามยามกินผักแหละผลไม้หลังมื้ออาหารคะ และดื่มน้ำมากๆได้ผลคะ

เรากินข้าวสวยไม่กินข้าวเหนียวเพราะกินแล้วถ่ายยากและเน้นผลไม้ทุกวันคะ

ทานน้ำ นมเปรี้ยว ผลไม้เยอะๆค่ะ พวกแก้วมังกร มังคุด ส้ม

5y trước

ใช่ค่ะ ถ่ายดีมากเลย

ดื่มน้ำเยอะ ๆ คะ กินกล้วย กับ มะละกอคะ จะถ่ายดีมาก

แก้วมังกรค่ะ เรากินทุกวันค่ะ ช่วยได้ดีเลย