นมแม่

แม่ๆมีวิธีให้ลูกกินนมแม่ไหมค่ะ น้องได้2เดือน24วัน กินนมแม่จากเต้าก็อ้วกปั๊มใส่ขวดน้องก็อ้วกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แสดงว่าน้องเริ่มติดนมผงแล้วค่ะ ลูกชายก้อเป็นค่ะ พอให้กินนมแม่แล้วร้องเลยค่ะ

4y trước

เราก็อยากให้ลูกกินนมแม่แต่ลูกไม่เอานมแม่เลย

ลองเอานมผงกับนมแม่ผสมกันดูนะคะ น้องน่าจะติดนมผงไปแล้ว

น้องกินเยอะไปค่ะ หูรูดกะเพราะ น้องยังไม่แข็งแรงค่ะ

ลองชงผสมกันครึ่งๆ ดูนะคะ พอดีหลานก็กินแบบนี้จ้า

น้องกินเยอะเกินหรือเปล่าค่ะเลยอ้วก

4y trước

ตอนนี้น้องทิ้งนมแม่ไปหานมผงแล้วจร้า