ลูกนอนไม่นาน

แม่ๆมีวิธีแนะนำหน่อยไห้น้องนอนกลางวันนานๆตอนนี้น้อง4m10dนอนกลางวันครั้งละครึ่งชม.เองอยากไห้น้องนอนนานๆแม่คนไหนมีวิธีดีๆบอกหน่อย แต่กลางคืนน้องหลับยาวไม่เคยตื่นมาเล่นตอนกลางคืน

1 Trả lời

ดีแล้วค่ะ นอนกลางวันน้อย กลางคืนนอนยาว ลูกเราก็นอนกลางวันแค่ครั้งละสามสิบนาที วันละ2ครั้ง บางวันนอนครั้งเดียวด้วยซ้ำ