เมื่อไหร่ซื้อรถหัดเดินให้เด็กคะ

ตอนนี้4m10d

1 Trả lời

ไม่จำเป็นและหมอก็ไม่แนะนำ เพราะจะส่งผลให้เดินช้าและเดินไม่เต็มเท้าค่ะ แนะนำเป็นให้น้องเกาะคอกจะดีกว่าค่ะ ส่วนเมื่อไร ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องค่ะ เค้าจะแสดงอาการอยากปีนอยากเกาะค่ะ