ช่วยด้วยค่า เบื่ออาหาร

แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหา เบื่ออาหารอย่างไรค่า ตอนนี้28 weeksแล้ว รู้สึกหิวแต่ก็ไม่รู้จะกินอะไร พยายามกินแล้วแต่กลืนไม่ลง ไม่แพ้นะคะ ไม่มีอ้วกหรืออาการใดๆ ท้องก่อนหน้านี้2ครั้งก็ไม่มีอาการเบื่ออาหารค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ดูติ๊กต๊อก ดูเฟสนี้แระค่ะ เห็นเมนูใหม่ๆในโซเชียลอันใหนน่าสนใจก็ทำหรือร้านอาหารใหม่ๆแนวๆชิวๆ ลองดูอะไรใหม่ๆ เพราะนี้ก็ไม่แพ้แต่เบื่ออาหารและคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร