ลูกไม่ทานข้าว

แม่ๆมีวิธีแก้ ปัญหา ยังไงเมื่อน้อง ป้อนข้าว น้องแล้วน้องชอบเม้มปาก ไม่ยอมอ้า แม่เหนื่อยใจ น้อง6เดือน25วัน

ลูกไม่ทานข้าว

ลองเปลี่ยนเมนูดูมั่ยค่ะ บางทีน้องอาจไม่ชอบกลิ่น เดาเอานะค่ะ 😂

น้องอาจจะเบื่อเมนูเดิมๆนะคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนเมนูให้น้องดูคะ

แม่บ้านนี้คุ้นๆหมวกน้องจังเลยคร้าาาาาา น่าร๊ากกกกกกกกก

ลูกไม่ทานข้าวเหมือนกันค่ะ6เดือน10วัน6.8โลเองค่ะตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้อ้าปากรอเลยครับ 6เดือน 4 วัน นน. 9 โลนิดๆครับ

ลองให้หยิบเองนะคะ ผักนึ่งสุก เด็กชอบหยิบจับแล้ว

น้องน่ารักมาก 💕🙂✌🏻 เขาเพิ่งจะหัดทานข้าวใช่ไหมคะ ...

5y trước

ใช่จ้าน้องเริ่มเม้มปาก ไม่ค่อยอ้า

น้องเบื่ออาหารรึเปล่าค่ะลองเปลี่ยนเมนูดู

ลองปล่อยให้น้องหิวก็ค่อยป้อนให้กินคะ

รูปน่ารัก หมวกเนี่ยขำเลยค่ะ