เร่งคลอดด้วยตัวเอง

แม่ๆมีวิธีเร่งให้ปากมดลูกเปิดเองที่บ้านโดยไม่ให้หมอกระตุ้นด้วยวิธีไหนกันบ้างค้ะ และวิธีไหนได้ผลที่สุด บ้านนี้38+5wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้ว เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตอน 3ทุ่ม ตี3คลอดเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลองวิธีนี้เมื่อวาน วันนี้เงียบเหมือนเดิมเลยค่ะ เพลียกับตัวเล็กในท้อง สงสัยสร้างคอนโดอยู่ข้างในแล้ว อึดอัดเหลือเกิน