ใคร ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอดบ้าง

แม่ๆมีวิธีเร่งแบบไหนกันบ้างหรอค้ะ

บ้านนี้ก็เลยกำหนด มา 2 วัน แล้วเหมือนกัน กังวนเหมือนกัน เดินเยอะ ก็แล้วไม่เห็นมีวี่แวว เครียดเหมือนกัน คะ กลัวลูกเปนอะไร

บ้านนี้ก้อเรยกำหนดมา5วันแร่วไปหาหมอวันที่8ปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆยังไม่มีอาการอะไรอิกเรยค่ะ

40+1แล้วคะยังไม่ทีวี่แววเลยพรุ่งนี้ไปปรึกษาคุณหมอแล้วคะ😂😂

ให้คุณหมอลองช่วยกระตุ้นให้ได้นะคะ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่

เราครบเเล้วยังเงียบยุเลย. เครียดมากคะ. กลัวลูกเป็นอันตราย

บ้านนี้ขอหมอผ่าเลยจ้า37วีค

ให้พ่อช่วยค่ะ 😂

ปรึกษาหมอ