#ทีมเมษา67 #ทีมลูกสาว

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ พรุ่งนี้เข้า37 วีค ขี้เกียจรอแล้วค่ะอยากเจอไม่ไหว🥹❤️

38+6เงียบเหมือนกันคะแต่มีปวดเตือนจนเป็นริดสีดวง

ทีมเมษายนเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้38w

บ้านนี้38+เงียบมากค่ะ😄

5mo trước

จิงๆค้ะอยากเห็นหน้าจริงๆค้ะ😄

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️