#ทีมเมษา67 #ทีมลูกสาว

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ พรุ่งนี้เข้า37 วีค ขี้เกียจรอแล้วค่ะอยากเจอไม่ไหว🥹❤️

พรุ่งนี้38แล้วคะ ยังเงียบอยู่ หมอนัดพรุ่งนี้ไม่รู้จะทำอะไรบ้าง มีปวดเตือนบ้างแล้ว เจ็บอุ้งเชิงกราน เดินรำบาก แต่พยายามเดิน ให้คลอดง่ายๆ แต่ปวดหลังไม่ไหว

บ้านนี้38+2 ยังเงียบยุเลยค่ะคุณแม่ อยากจะให้ออกไว้ๆ แม่ก้หาทุกวิธีอยากให้เร่งคลอด แต่ไม่มีเตือนไม่ปวดอะไรเลย แต่ดิ้นเก่งนะ บ้านนี้

ทีมเมษาเหมือนจ้า ลูกสาว 37+4แล้วค่ะ มีอาการเตือนๆบ้างแล้วค่ะ อยากแตกมากๆแล้วตอนนี้ อิแม่ไม่ค่อยไหวแล้ว

บ้านนี้38วีคเเล้วค่ะ ให้พ่อตามเเล้ว เดินเยอะๆเเล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้ว ไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้ก็ 37+3 อยากให้ออกเหมือนกันคะ แน่น เท้าก็บสม แต่น้องดูถ้ายังไม่อยากออก

บ้านนี้38+4หมอนัดเร่งคลอด40+4สัปดาห์อยากจะคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ

ของเราพรุ่งนี้ก็40weekเเล้วค่ะหมอบอกว่ายังไม่อยาก เร่งคลอด

อยากคลอดตอน37w เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36+2 แล้ว แน่นมากๆ🤣

บ้านนี้ 38วีค อยากให้น้องออกมามากค่ะ เเม่ไม่ไหวเเล้ว

บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดแล้วเหมือกัน😂