เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์กันยังไงบ้างคะ เรากินแล้วลงแม่อย่างเดียวเลย น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์นะคะแต่คุณหมอบอกว่าเดือนหน้าต้องถึง 2000 กรัมแล้วนะ แต่ตอนนี้27+3W พึ่ง 878 กรัมเองค่ะ จะเพิ่มยังไงน้อเป็นกิโลเลย.

แนะนำหนักตัวเล็กในท้องคุณแม่ดื่มนม + กล้วย + ไข่นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ช่วงสัปดาห์ท้ายๆน้ำหนักมันขึ้นเร็วอยู่แล้วค่ะแม่

5y trước

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ