วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

แนะนำ กินยังไงให้ลงลูกทีค่ะ 36วีค พึ่งน้ำหนัก2000กรัมเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สูตรที่บ้านนะคะ ลดเเป้ง ลดข้าว งดของหวาน ทานโปรตีนให้ได้มากๆ ขั้นต่ำวันละ 70-80 กรัม/วัน (ตกหมูเนื้อขั้นต่ำ1 ขีด/มื้อ) ค่ะ +ไข่วันละฟอง +ทานสลับนมวัว นมถัวเหลือง low fat วันเว้นวันก่อนนอนค่ะ +กินกล้วยน้ำว้าปิ้ง 2 ลูก ไม่สุกมาก ตอนบ่าย 3 วันเว้นวันค่ะ น้องน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ทุกรอบค่ะ ทานเยอะไม่ลงเเม่ค่ะ แต่ถ้าเเม่งานเร่งเพิ่มปริมาณโปรตีนนะคะ

ช่วงบ้านนี้กินแบบจริงจังน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นมา400กรัมภายใน1สัปดาห์ กินนมแอนมันตอนเช้า1 กล้วย2 ลูก กินไข่ต้ม 2ฟอง ช่วงบ่ายมีเสริมนมดีนากาบาทง่าดำ1 กล้วยอีก 2ลูกคะ พอผ่านมาอีก1สัปดาห์ไปหาหมอไม่ค่อยได้บำรุง น้ำหนักน้องขึ้นมาแค่100 กรัม😂😂คะ

บ้านนี้ไข่ต้มวันละ 4 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก นมแพะ ซาวด์ตอน 34w6d น้องน้ำหนัก 2650g หมอบอกเกินเกณฑ์แล้วค่ะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นแค่ขีดเดียวเองค่ะหมอยังตกใจ

บ้านนี้ไปซาวตอน31วีคได้1400หมอบอกน้องค่อนข้างตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่ตกเกณฑ์ ตอนนี้ซื้อนมแพะมาทานรอหมอนัดจะขึ้นเยอะแค่ไหน

บ้านนี้เน้นกินผักค่ะนนลูกตามเกณฑ์ลุงหมอถามแม่บำรุงอะไรมั่งแต่แม่ไม่ค่อยกินนมแม่กินนมไม่ค่อยได้

ไข่ตุ๋นเลยแม่ตุ๋น3ฟองกินทุกเช้า กับงาดำบดผสมนมนะแม่ บ้านนี้น้ำหนักตกเกณลองมาช่วยได้มากเลย

บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ 37+3แล้ว ซาวด์วันนี้ 2267ตัวเล็กๆมาก🥹แม่กังวล

กินให้หลากหลาย ครบ5หมู่ ให้มีประโยช ไม่เย้นอาไรมากเกินไปคะ

บ้านนี้ก็น้อนค่ะหมอบอกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ 34+1 2125เองค่ะ

บ้านนี้36+4 เมื่อวานไปหาหมอ2500+- เขาบอกกินบำรุงเพิ่มหน่อย