มีวิธีเพิ่มน้ำนมกันยังไงบ้างคะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันยังไงบ้างคะ คลอดน้องได้6วันแล้ว มีน้ำนมแต่นมไม่คัดเต้าเลย กลัวน้องกินไม่อิ่มค่ะ แม่ท่านอื่นเพิ่มน้ำนมกันยังไงคะ

1 Trả lời

นมไม่คัด ไม่ได้แปลว่าไม่พอนะคะ ร่างกายจะสร้างตามที่น้องกินค่ะ ดูดบ่อยดูดเยอะ ก็สร้างเยอะค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ เคยคิดว่าน้ำนมเยอะต้องคัดต้องพุ่งๆ แต่จริงๆไท่ใช่เลยลองปรึกษาคุณหมอดูแล้วค่ะ