แพ้ท้อง

แม่ๆมีวิธีลดอาการแพ้ท้อง กันอย่างไรบ้าง เราเวียนหัวหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด ? ตอนนี้ท้องประมาณ 8 สัปดาห์

บ้านนี้น้ำผสมเฮลบลูบอยพอได้กลิ่นหอมๆค่ะ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ จะแย่กว่าเดิม

บ้านนี้แพ้กินส้มแล้วดีขึ้นค่ะ

จิบน้ำขิงคะ พอช่วยได้

เดี๋ยวลองดูนะคะ 😅

ดื่มน้ำขิงค่ะ

เหมือนกัน