ลูกชอบกินขี้ธูปกับขี้ดิน

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ. ถ้าลูกชอบกินขี้ธูปกับดินคะ. คือไม่ว่าจะเก็บหรือทำยังไงก็ไม่รอดคะ แม่บ้านนี้กลัวว่าถ้ากินขี้ธูปบ่อยๆจะส่งผลต่อร่างกายแกคะ. ลูกบ้านนี้9เดือนกว่าจะ10เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

แม่ต้องระวังเป็นพิเศษ เด็กวัยนี้ น้องกำลังอยากรู้อยากลอง อะไรขวางหน้ายัดเข้าปากหมด แม่ต้องไม่คาดสายตาเลยนะคะ หลัง1ขวบ จะเริ่มทุเลาลงค่ะ