ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

#ท้องแรกคะ อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นตอนไหน ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วคะ คือเงียบมาก อยากรู้ว่าแม่ๆดิ้นกันตอนไหนคะ

บ้านนี้น้องตอดตอน18w+6d ดิ้นตอน20w+5d ดิ้นให้เห็นได้ชัดตอน24 w+3d ดิ้นดีมากจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนตอน30w+5d แม่เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาอาจจะรู้ช้ากว่าคนผอมหน้าท้องบาง #ท้องแรกค่ะ😊

ตอนแรกที่รู้สึกว่าดิ้นประมาณ 17 สัปดาห์ แต่ต้องจับถึงจะรู้ เพิ่งจะมารู้สึกชัด ๆ ตอน 19 สัปดาห์ว่าเขาดิ้นโดยที่ไม่ต้องจับท้องค่ะ

นี่ 22 wk 2d ยิ่งรู้สึกได้ยากค่ะ นอกจากตอนนอน กลางวันเรายังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ แต่กลางคืนบางวันก็ดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นน้อย

แยกไม่ออกค่ะ ว่าอันไหนแก๊สในท้อง อันไหนน้องตอด แต่น้องดิ้นตอน4เดือนกว่าแล้ว 😂

ตอน 22 Week แต่เบาค่ะ จะตอดๆ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะรู้สึกชัดเจนเองค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนจ้า ตอนนี้7เดือนน้องดิ้นแรงมาก😂

บ้านนี้14wก็เริ่มดิ้นตอดท้องเเม่เเล้วค่ะ

3y trước

ตอนท้องแรกเรารู้สึก 18-19วีค ท้อง2 รู้สึก 14-15 ปกติใช่มั๊ยค่ะ

บ้านนี้ ประมาณ 16สัปดาห์ค่ะ รู้สึกตอดๆ

ถ้าดิ้นเลยส่วนมาก 20 week หรือ 5 เดือนค่ะ

ท้องแรก เริ่มตอดตุบๆตอน4เดือนค่ะ