ฝึกลูกรู้จักกลางวัน กลางคืน

แม่ๆมีวิธีฝึกให้ลูกรู้จักกลางวัน กลางคืนยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

สำหรับแม่บ้านนี้ นอนให้เป็นเวลา กลางวันพยายามเล่นกับเขาเมื่อเขาตื่น และไม่ค่อยให้นอน ช่วง6-1ทุ่มค่ะ และกลางคืนทำให้มืด และพาเขานอนค่ะ ทำซ้ำๆบ่อยๆเดี๋ยวเขาก้อปรับตัวได้ค่ะ🙂